เมียเล่นชู้ต่อหน้าผัวตัวเอง

ในตอนแรกผมคิดว่าตัวเองเป็นคนปกติเหมือนกับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังโป้แล้วจะรู้สึกเงี่ยน แต่เมื่อผมได้แต่งงานกับแฟนผมก็รู้สึกว่าชอบดูหนังโป้มากกว่าที่จะได้เล่นเสียวกับแฟนเสียอีก จึงทำให้ช่วงหลังๆมานี้ผมไม่ค่อยที่จะได้เย็ดแฟนเลยแล้วจะแอบเธอมาดูหนังโป้ในห้องน้ำแทน แล้วการที่ผมทำแบบนี้นั้นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้แฟนของผมได้มีชู้ ที่ผมจับได้เป็นเพราะว่าผมได้เห็นคลิป ที่แฟนของผมเย็ดกับชู้ของเธออย่างเมามันในโทรศัพท์ของเธอ ถึงแม้ในตอนแรกที่ผมรู้ผมจะโกรธมากๆ จนควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่เมื่อผมได้ดูคลิปที่แฟนของผมโดนชู้เย็ดมากขึ้นผมกลับชอบจนมีความรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอย่างน่าประหลาดใจ
ผมจึงไปบอกกับแฟนผมว่าผมรู้ความจริงที่เธอนั้นคบชู้แล้ว เธอนั้นได้พยายามขอร้องไม่ให้ผมทิ้งเธอไปเธอยอมทำทุกอย่างเพราะเธอไม่เหลือใครแล้ว ผมเลยเสนอให้เธอนั้นพาชู้ของเธอมาที่บ้าน เพราะผมอยากดูเธอกับชู้แสดงให้เหมือนผมได้ดูหนังโป้ต่อหน้า ถึงแม้ว่าเธอจะไม่อยากทำแต่ก็ต้องยอมเพราะเธอไม่มีทางเลือก เธอได้พาชู้ของเธอที่เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวมาที่บ้าน ผมได้ขู่พวกเขาทั้งสองคนไปอีกว่าถ้าไม่เย็ดกันให้ผมดูผมจะไปแฉเรื่องที่ทั้งสองคนแอบเย็ดกัน พร้อมกับถือปืนไว้ที่มือเพื่อป้องกันตัวเองและเอาไว้สั่งให้พวกเขาทำตามที่ผมสั่ง พวกเขาทั้งสองคนเลยไม่มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธผมเลยสักนิด
ในช่วงแรกทั้งสองคนนั้นก็ได้ขึ้นไปนั่งบนเตียงในห้องนอนของผม พวกเขาทั้งสองคนนั้นถอดเสื้อผ้าออกด้วยท่าทางสั่นกลัวจนผมเริ่มหงุดหงิด แต่ก็ได้ยืนดูพวกเขาทั้งสองคนต่อไปแล้วผมนั้นก็ได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอัดคลิปเอาไว้เก็บเป็นความทรงจำ แฟนของผมนั้นเริ่มกระตุ้นอารมณ์ชู้ของเธอด้วยการเข้าไปอมควยแล้วใช้มือชักว่าวให้กับเขา
เมื่อผมได้เห็นควยของเขานั้นก็ทำให้ผมนั้นได้รู้ว่าทำไมเธอถึงได้ติดใจจนยอมนอกใจผม ผมเลยได้สั่งให้เขานั้นกระเด้าปากแฟนผมแรงๆ จนทำให้เธอนั้นถึงกับมีเสียงอ๊อก อ๊อกดังออกมาจากลำคอของเธอ ในตอนนี้พวกเขาทั้งสองคนคงจะเริ่มเงี่ยนจนลืมเรื่องของผมไปแล้ว ชู้ของแฟนผมนั้นได้เอาลิ้นเข้าไปเลียหีของเธออย่างเป็นธรรมชาติจนหีแฟนผมนั้นเริ่มมีน้ำเงี่ยนไหลออกมา เขาเลยได้จัดการยัดลำควยอันใหญ่เข้าไปอยู่ในร่องหีของเธอแทน
ดูเหมือนว่าแฟนของผมนั้นจะเสียวมากกว่าเดิมเพราะมีผมยืนดูตอนเธอกำลังโดนเย็ด เมื่อผมได้เห็นแบบนี้ผมก็มีความรู้สึกดีมากขึ้นจนได้งัดควยออกมาชักว่าวตาม ชู้ของเธอนั้นได้กระแทกหีของเธออย่างสุดชีวิต จนแฟนของผมนั้นร้องครางออกมาเหมือนกำลังจะขาดใจ ตอนที่ผมเห็นชู้ของเธอแตกในใส่หีของเธอนั้นผมก็ได้ให้เธออมควยแล้วแตกใส่ปากของเธอเหมือนกัน ในตอนนั้นเราทั้ง 3 คนได้เริ่มสนุกกับการได้ทำแบบนี้ หลังจากนั้นผมกับชู้ของเธอก็ได้เริ่มสนิทกันแล้วเราก็มักจะนัดมารุมเย็ดแฟนของผมเป็นประจำ