6ทริคมัดใจคุณผู้ชายบนเตียง

1.ถอดง่ายไม่ซับซ้อน…นี่แหละที่ต้องการ

เวลาที่สาวๆ รู้ตัวหรือเห็นแววว่าวันนี้อาจมีเคสพิเศษปิดท้ายเดทสำคัญก็มักจะมองหาเสื้อผ้าที่สุดเอ็กซ์ที่คิดเอาเองว่าจะไปช่วยกระตุ้นอารมณ์หรือยั่วยวนใจเขา แต่รู้ไว้เถอะว่าหนุ่มๆ หาสนใจไม่ลองหาชิ้นง่ายๆแบบหนังRเกาหลีที่ถอดง่ายๆ  อย่างมากก็มองแค่ว่าสวยดีแล้วผ่านไป ก็แหม…เวลาที่เขาอยากจะฟัดคุณอ่ะนะ เขาสนใจแค่ว่ามันแกะต้องไหน มันถอดยังไง เท่านั้นแหละค่ะ ฉะนั้นถ้ารู้แน่ว่าคืนนี้จัดกันแน่ๆ ก็เลือกชุดอย่างที่มาดามแนะนำซะ เขาจะได้ไม่หมดอารมณ์ซะก่อนที่ชิ้นสุดท้ายจะหลุดจากตัวคุณ

2.มือใหม่ก็มัดใจผมได้

อีกเรื่องที่สาวจิ้นทั้งหลายหรือพวกที่อ่อนประสบการณ์ไม่เคยรู้ก็คือ ในหัวใจหนุ่มๆ มีมุมอ่อนโยนซ่อนอยู่ทั้งนั้น การที่คุณคิดว่า จะทำอะไรบนเตียงที่ไม่เคยทำมาก่อนจะทำให้เกิดอาการเงอะงะน่าอายขอให้เลิกคิดเลิกกังวล เพราะในมุมของเขา สาวจิ้นใสแบ๊วแบบไม่แอ๊บ น่ารักและน่าฟัดจะแย่  เพราะทุกอย่างที่คุณแสดงออกมาคือความไม่รู้ไม่เป็นด้วยความความจริงใจ ยิ่งทำให้เขาอยากถนอมคุณไว้อยู่กับตัว ฉะนั้นละก็ไม่ต้องไปเรียนไปฝึกกระบวนท่าจากที่ไหน เพราะต่อให้คุณลีลาเป็นเด็กน้อย เขาก็ชอบและพร้อมจะเป็นครูผู้สอนในคุณได้เรียนรู้อย่างแน่นอน

3.ใช้ปากบ่อยๆ ก็ดีนะหนู

นี่คือความในใจของหนุ่มๆ ที่จริงๆ แล้วสาวๆ หลายคนรู้นะคะ แต่ถึงเวลาจริงๆ ก็ยังก้าวข้ามความรู้สึกบางอย่างไปไม่ได้จนทำให้ละเลยการใช้ปากไปซะสนิท ทั้งๆ ที่นี่คือสิ่งที่หนุ่มๆ ร้อยทั้งร้อยอยากให้สาวข้างทำให้ แต่ถ้าคุณมีธงในใจว่า อยากมัดใจให้เขาอยู่บนเตียงเคียงคุณผู้เดียว มาดามก็ขอเชียร์ให้ทำบ้าง แม้จะไม่ถนัดหรือไม่ชอบก็เถอะ อยากไปคิดว่าทำแล้วจะถูกใจไหม เรื่องแบบนี้ไม่ลองไม่รู้

4.ธรรมชาติๆ อย่าทำการแสดง

หลายครั้งที่หนุ่มๆ รู้สึกว่าสาวของเขาพยายามจะหามุมสวยเซ็กส์ที่คิดว่าทำแล้วหัวใจของเขาจะเต้นไม่เป็นจังหวะมาจัดแสดงบนเตียง แต่กลายเป็นว่าไม่ได้ช่วยอะไรสักนิด เพราะที่ทำออกมามันฝืนตัวเองสุดๆไม่ต้องจัดฉากเหมือนในหนังRเกาหลี เพียงแค่เป็นธรรมชาติไม่ต้องเลียนแบบหนังRเกาหลีจนไม่เป็นตัวคุณ ฉะนั้นเมื่ออยู่บนเตียง จงทำตัวธรรมชาติ ไม่ต้องพยายามมองหามุมใดๆ มานำเสนอ เพราะของแบบนี้เขาขอเป็นคนค้นมันให้เจอด้วยตัวเองดีกว่า

5.จริตมาได้แต่มากไปก็ลำใยง่ะ

หนุ่มๆ ชอบนะคะที่สาวๆ จะมีจริตปัดป้องนั่นนี่บ้างเบาๆ ประมาณว่าก็ห่วงตัวอยู่เหมือนกัน แบบนางเอกหนังRเกาหลีที่จะเล่นตัวนิดๆแล้วค่อยคล้อยตาม แต่ถ้าคุณปัดมากไปหรือดีดดิ้นทำเป็นห่วงตัวเกินงามทั้งที่ก็รู้ๆ กันอยู่แล้วว่ากำลังจะเกิดอะไรในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า นั่นทำให้เขาเกิดอาการการเอื้อมระอาจนอาจโบกมือลาจากเกมรักครั้งนั้นได้ ซึ่งถ้าคุณไม่อยากอารมณ์ค้างละก็ ใส่จริตแต่พองาม ทำการแสดงให้เป็นเวลา เท่านั้นแหละที่หนุ่มๆ เขาต้องการ

6.อย่ากั๊กอย่าเก็บแค่เปล่งเสียงมาให้เต็มที่

สั้นๆ ง่ายๆ ในข้อนี้ก็คือ หนุ่มๆ ชอบฟังเสียงที่ออกจากจากความรู้สึกเบื้องลึกในใจของคุณในยามที่จัดเซ็กส์ จะเป็นเสียงที่ฟังออกเป็นคำๆ หรือเป็นเสียงครางจับความไม่ได้ก็ไม่ว่ากัน ขอแค่เป็นเสียงที่มาจากความรู้สึก ณ ขณะนั้นจริงๆ ก็พอ อย่างในหนังRเกาหลีก็จะมีเสียงครางตลอด แต่ไม่ใช่ว่าครางซะจนมากเกินไปเหมือนหนังRเกาหลีญี่ปุ่น แบบหนังRเกาหลีนั้นก็ไม่ไหวเพราะเสียงของคุณเปรียบเสมือนแบตเตอรี่เกรดเอที่เติมเต็มพลังของเขาบนเตียงให้เต็มร้อย ตลอดๆ ยังไงละคะ