ปลุกเจ้าโลกให้ตื่นตัวด้วยวิธีที่หลากหลายกัน

หนุ่มๆหลายๆคนอาจจะคิดว่าการที่จะทำให้น้องจู๋ของเขามันใหญ่ขึ้นมานั้นคงไม่ต้องเอ่ยบอกใครก็ได้และไม่จำเป็นต้องให้สาวๆทำให้เหมือนในคลิปหลุดไทยใช่ไหมล่ะแต่ในความจริงแล้วนั้นบอกเลยว่าคุณกำลังคิดผิดเลยล่ะนั่นก็เพราะว่ากว่าน้องชายของหนุ่มๆจะใหญ่ขึ้นมาได้นั้นมันก็ต้องใช้แรงกระตุ้นเสียก่อนถึงจะกลายเป็นเจ้าหนูยักษ์ได้เพราะฉะนั้นมันก็น่าจะถึงเวลาแล้วล่ะที่พวกหนุ่มๆจะต้องสรรหาวิธีมาปลุกน้องชายให้ตื่นตัวขึ้นเพื่อที่จะได้จัดหนักให้กับสาวๆต่อไปเอาล่ะดังนั้นเราก็เลยเอาเคล็ดลับการกระตุ้นน้องชายมาฝากกันบอกเลยว่านเองๆของคุณต้องชี้โด่ออกมาแน่นอน 
1.ใช้ตาอันยั่วยวนมองเขา ถ้าจะให้น้องจู๋ของหนุ่มๆลุกขึ้นมานั้นการใช้ตาเซ็กซี่ของคุณก็ดีไม่น้อยเลยเช่นกันเพราะมันจะทำให้เขาสามารถรับรู้ได้ยังไงล่ะว่าสาวๆกำลังคิดที่จะให้เขาทำอะไรโดยอาจจะส่งสายตาที่เร้าใจพร้อมกับคำพูดเสียวๆให้เขารู้ไปเลยว่าคุณต้องการดูคลิปหลุดไทยกับเขามากแค่ไหนในค่ำคืนนั้นเพียงเท่านี้คุณก็สามารถรอดูได้เลยว่าเจ้าน้องขายอันใหญ่ยักษ์ของเขาจะผงาดขึ้นมาหรือไม่ซึ่งถ้ามันตื่นตัวขึ้นมาละก็คราวนี้คุณก็เตรียมตัวตั้งรับการจู่โจมอันหนักหน่วงจากหนุ่มๆที่จะเกิดกับคุณต่อไปได้เลย
2.เอาเท้าทั้งสองเข้ามาช่วย ข้อนี้มันไม่ได้ดูสกปรกอะไรเลยนะทว่ากลับเร้าใจหนุ่มๆมากกว่าด้วยซ้ำซึ่งถ้าจะให้น้องชายของเขาตื่นขึ้นมาเหมือนในคลิปหลุดไทยนั้นคุณก็จะต้องใช้สองเท้าถูหรือเขี่ยไปเบาๆแล้วใช้มันรูดขึ้นรูดลงแทนการใช้มือดูบอกเลยว่านอกจากจะทำให้หนุ่มๆเกิดอารมณ์เสียวแล้วมันยังช่วยให้น้องชายของเขาตื่นตัวขึ้นมาได้ง่ายๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นระหว่างดูคลิปหลุดไทยกับเขาสาวๆก็ควรทำซะรับรองว่าเจ้าโลกของเขาต้องแข็งขึ้นมาชัวร์
3.ให้ใช้ปากมาเล่นที่น้องจู๋เขา การที่คุณใช้ปากและลิ้นเปียกๆละเลงลงไปที่น้องจู๋ของหนุ่มๆแบบในคลิปหลุดไทยพร้อมกับใช้เคล็ดลับการส่งสายตาเพื่อบ่งบอกถึงสิ่งที่คุณอยากได้จากเขานั้นมันจะช่วยกระตุ้นให้น้องชายเด้งขึ้นมาได้ง่ายมากเลยล่ะหรือนอกจากนี้คุณจะไปโลมเลียบริเวณหูที่เป็นจุดเสียวอีกจุดก็สามารถเป็นตัวปลุกน้องชายได้เช่นเดียวกันและสุดท้ายแล้วสิ่งที่จะทำให้น้องชายฟื้นขึ้นมาแน่ๆเลยนั่นก็คือการลงไปดูดและเลียส่วนปลายของน้องชายนั่นเองซึ่งการทำแบบนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้อารมณ์ของฝ่ายชายพลุ่งพล่านเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้เขาเสียวจนน้องชายของเขาแข็งขึ้นมาเหมือนในคลิปหลุดไทยได้อีกด้วยเพราะฉะนั้นสาวๆก็อย่าได้พลาดที่จะดูดน้องชายเขาล่ะ