จับจุดให้ดีรวมสัญญาณที่ชี้ว่าหนุ่มๆจะขอคุณมีเซ็กส์ด้วย

การจัดหนักนั้นคือเรื่องเฉยๆกับคู่รักไปแล้วซึ่งพอทั้งคู่ได้ดูใจและร่วมดูคลิปแอบถ่ายสาวโดนเย็ดกันมาช่วงนึงแล้วจนเริ่มจะพร้อมกับการจัดหนักแล้วนั้นเมื่อถึงเวลาที่มันเหมาะมันควรแล้วเราว่าบางทีสาวๆก็ควรที่จะเตรียมพร้อมกับเรื่องนี้เอาไว้เสียบ้างโดยเฉพาะกับการสังเกตสัญญาณที่เขาส่งมาหาคุณเพื่อถามคุณว่าคุณมีความพร้อมกับเขาในเรื่องอย่างว่าแล้วหรือยังเอาล่ะเพราะฉะนั้นทางที่ดีเราลองมาเช็กกันหน่อสิว่ามันจะมีสัญญาณอะไรกันบ้างที่มันจะช่วยบ่งบอกว่าหนุ่มๆอยากจะจัดหนักกับคุณเป็นอย่างมากซึ่งถ้าคู่คุณมีสัญญาณเหล่านี้ก็รับรู้เอาไว้เลยว่าเขาอยากมีเซ็กส์กับคุณสุดๆเลยล่ะ

1.เขาชวนไปที่ห้องเขา การที่หนุ่มๆชวนสาวๆไปที่ห้องไม่ว่าจะไปทำสิ่งใดก็ตามนั้นมันคือข้อบ่งชี้อย่างนึงนะว่าเขากำลังชักชวนสาวๆไปทำอะไรแน่ๆซึ่งนั่นก็อาจจะเป็นการดูคลิปแอบถ่ายสาวโดนเย็ดกับเขาหรืออะไรที่มากกว่านั้นอย่างการมีเซ็กส์ก็เป็นไปได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีเมื่อคุณรู้ตัวแน่ชัดแล้วว่าเขาได้ชักชวนคุณไปที่ห้องหรือเขาชวนคุณไปดูคลิปแอบถ่ายสาวโดนเย็ดนั้นก็แสดงว่าเขาปรารถนาที่จะมีเซ็กส์กับคุณและสาวๆก็ควรเตรียมความพร้อมเอาไว้ให้ดีเพราะหลังจากนี้แล้วนั้นเราว่าความเสียวซ่านจะมาเยือนคุณอย่างแน่นอน

2.ชวนคุณพูดจาลามก เมื่อใดที่หนุ่มๆนั้นชวนคุยถึงเรื่องลามกเช่นพวกคลิปแอบถ่ายสาวโดนเย็ดนี่ก็น่าจะชัดมากๆแล้วนะว่าเขาต้องการร่วมรักกับคุณไม่น้อยเลยซึ่งการที่เขามีพฤติกรรมเช่นนี้เนี่ยมันก็เพื่อเช็กว่าคุณมีความรู้สึกกับเขาอย่างไรนั่นเองและถ้าเกิดว่าคุณไม่พร้อมที่จะร่วมรักกับเขาเราแนะนำว่าให้คุณพยายามเปลี่ยนเรื่องพูดกับเขาไปเลยแต่ในทางกลับกันหากคุณเองก็ต้องการมีเซ็กส์ร่วมกันกับเขาก็ควรตอบกลับให้เขารู้ทันทีว่าคุณเองก็มีความต้องการแบบเดียวกัน

3.เขาลูบไล้เรือนร่าง หากคุณอยู่กับขาลำพังและทุกๆสิ่งที่อยู่รอบๆมันก็ช่างน่าร่วมรักและดูคลิปแอบถ่ายสาวโดนเย็ดกับเขาและถ้าเขาเริ่มสัมผัสหรือลูบไล้ไปตามเรือนร่างของคุณด้วยการใช้มือหรือส่วนอื่นๆสัมผัสไปตามจุดสยิวต่างๆเหมือนในคลิปแอบถ่ายสาวโดนเย็ดนั้นคุณก็จงจับรู้เอาไว้เลยว่าการที่หนุ่มๆทำเช่นนี้นั้นมันก็เป็นอีกทางหนึ่งที่บ่งบอกได้อย่างแน่ชัดแล้วว่าเขาอยากร่วมรักกับคุณเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นหากหนุ่มๆของสาวๆคนไหนมีการแสดงออกเช่นนี้คุณก็เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ดีเลยเพราะคืนนั้นคุณจะต้องเสร็จเขาอย่างแน่นอนและนอกจากนี้การที่เขาจูบคุณอย่างดูดดื่มนั่นมันก็สามารถบ่งบอกถึงการอยากร่วมรักกับคุณสุดๆเลยเช่นเดียวกัน