รีบแก้ตัวซะถ้าไม่อยากให้เรื่องบนเตียงห่างหาย

การมีชีวิตคู่หลังจากที่เข้าเรือนหอกันมาแล้วทั้งหนุ่มๆและสาวๆก็ต้องคอยเติมรักให้เบ่งบานด้วยการทำกิจกรรมบนเตียงรักกันบ่อยๆเนื่องจากมันจะเป็นตัวที่ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างคู่รักได้อย่างดีและที่ยิ่งไปกว่านั้นการร่วมรักที่ดียังทำให้ความรักจืดจางน้อยลงอีกด้วยและนั่นมันก็ส่งผลดีทำให้คุณไม่เบื่อกันไปก่อนยังไงล่ะแต่ทว่าในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้มีการเติมเซ็กส์ให้กันหรือร่วมดูคลิปโป๊ให้กันบ้างเลยนั้นมันก็สามารถทำให้ชีวิตคู่ห่างหายจากเหล่านี้ได้เช่นกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เรื่องนี้จะหายไปจากชีวิตคู่มากกว่านี้นั้นเรามาดูถึงต้นเหตุที่ทำให้เซ็กส์ของคุณเริ่มห่างหายกันหน่อยดีกว่า
1.ไม่เอาใจกันอีกแล้ว คุณเชื่อไหมว่าสิ่งนึงที่บ่งบอกว่าคู่คุณเริ่มห่างกายเรื่องบนเตียงนั้นก็คือการที่คุณไม่ค่อยเอาใจกันอีกแล้วเนี่ยแหละซึ่งแน่ละว่าช่วงแรก ๆอะไรๆมันก็น่าจะดีไปหมดแต่เมื่อคบและดูคลิปโป๊กันไปนานๆเข้าเรื่องบางเรื่องคุณก็อาจจะละเลยไม่ใส่ใจมันไปก็ได้ยิ่งกับเรื่องบนเตียงบอกเลยว่านี่คือเรื่องใหญ่สุดๆเพราะฉะนั้นแล้วก็จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องเปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่เพราะถึงอย่างไรก็ตามการร่วมรักก็ยังจำเป็นและเป็นสิ่งสำคัญกับชีวิตคู่รักของคุณมากๆอยู่ดี
2.ให้ค่ากับเรื่องอื่นๆเยอะไป นี่อีกอีกปัจจัยนึงที่ทำให้การร่วมรักหรือดูคลิปโป๊ห่างหายไปอย่างมากเลยซึ่งเรื่องต่างๆที่คุณไม่ค่ามากกว่าการร่วมรักก็อาจจะเป็นเรื่องงานหรือสังคมคนรอบข้างเพราะงั้นถ้าไม่อยากให้เรื่องบนเตียงมันห่างหายไปมากกว่านี้จนทำลายความสัมพันธ์ของคุณก็ควรจัดเวลาหรือแบ่งมันมาใช้กับการร่วมรักเสียบ้างเพราะสุดท้ายแล้วเรื่องบนเตียงมันก็ยังเป็นเรื่องสำคัญและขาดไม่ได้อย่างมากแถมมันยังเป็นช่วงเวลาที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายด้วย
3.ถูกปัดตกบ่อยๆ ในบางคราวที่คนรักคุณขอดูคลิปโป๊หรือร่วมเตียงรักด้วยแต่คุณก็ปัดตกเขาไปบ่อยๆนี่ก็คืออีกสาเหตุหลักที่ทำให้เขาไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปโป๊กับคุณเช่นกันและนั่นย่อมส่งผลให้คู่ของคุณเริ่มห่างหายเรื่องบนเตียงมากยิ่งขึ้นเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ลองหาเวลาที่มันเหมาะเจาะและหยุดปัดตกหรือเลิกปฏิเสธเขาสักหน่อยดีกว่าเพียงเท่านี้ก็ทำให้โอกาสในการร่วมเตียงรักของคุณและคนรักกลับมาได้อีกครั้งแล้วและนี่ก็ยังเป็นวิธีที่ดีที่ช่วยพัฒนาความรักของคุณให้เป็นไปได้อย่างดีเลยด้วยดังนั้นรู้อย่างนี้แล้วหากคู่คุณเริ่มห่างหายเรื่องบนเตียงเมื่อไหร่ก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะ