สาเหตุของคนหมดรักแต่ไม่อยากเลิกมันคือะไรกัน

เมื่อเวลาผ่านไปแล้วแน่ละว่าใจคนก็ย่อมไม่ต่างไปจากเดิมอยู่แล้วซึ่งในบางคนพอหมดรักแล้วก็อาจจะเลือกหายไปดื้อๆแต่ในทางกลับกันบางคนพอหมดรักแล้วก็กลับฝืนคบและดูหนังโป๊ด้วยกันอยู่ซึ่งนั่นมันก็อาจจะเป็นเพราะหลายๆสาเหตุไม่ว่าจะความผูกพันหรือความทรงจำต่างๆที่เคยมีร่วมกันมาก็ด้วยเพราะงั้นแล้วในครั้งนี้เพื่อให้พวกคุณทราบสาเหตุของคนที่หมดรักแต่ไม่อยากเลิกมากขึ้นทางเราจะพาคุณไปดูถึงสาเหตุเหล่านั้นกันแล้วมันจะมีอะไรกันบ้างเรารีบไปดูด้วยกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้คุณจะเข้าใจคนที่หมดรักแต่ไม่อยากเลิกมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยล่ะ
ข้อหนึ่ง เขากลัวสายตาผู้อื่น ในบางคราวที่เขาคนนั้นยังไม่เลิกคบหรือดูหนังโป๊กับคุณสักทีมันอาจจะเพราะว่าเขาแคร์สายตาของผู้อื่นที่มองมามากจนเกินไปก็ได้นะอารมณ์แบบว่ากลัวคนอื่นต่อว่าอะไรทำนองนี้ยิ่งกับคนที่ชอบตั้งสถานะตามสื่อด้วยแล้วนั้นก็น่าจะมีคนจำนวนมากแน่ๆที่อยากรู้อยากเห็นซึ่งแน่นอนว่านั่นจะทำให้การเลิกรามันเป็นเรื่องยากขึ้นมาทันทีเลยล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าเกิดเขาหมดรักคุณเมื่อไหร่แต่เขายังไม่ไปไหนสักทีคุณก็ไม่ต้องแปลกใจไปแล้วล่ะนั่นก็เพราะว่าเขาแคร์สายตาของผู้อื่นมากจนเกินไปนั่นเอง
ข้อสอง เขากลัวว่าตัวเขาจะเหงา แน่ละว่าเมื่อเรามีใครคนนึงคอยอยู่ข้างๆมาตลอดจนมันชินไปแล้ววันนึงเมื่อมันไม่มีขึ้นมานั่นก็คงทำให้คนเรารู้สึกเหงาไม่น้อยซึ่งถ้าเกิดว่าคนคนนั้นที่คุณคุยอยู่หรือดูหนังโป๊ด้วยเขาไม่ได้รักคุณอีกต่อไปแล้วแต่เขาก็ยังอยู่กับคุณตลอดนั่นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเขากลัวว่าจะเหงาก็ได้นะและนี่ก็คืออีกหนึ่งผลของคนที่หมดรักแต่ไม่อยากเลิกเช่นเดียวกันเพราะงั้นหากคุณเจอคนแบบนี้เมื่อไหร่แนะนำให้รีบออกไปจากชีวิตเขาซะไม่งั้นคุณได้เป็นคนแก้เหงาของเขาไปตลอดแน่
ข้อสาม เขากลัวสิ่งที่ผู้อื่นจะถาม เมื่อคนเราได้จบและไม่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันอีกต่อไปแล้วมันก็แน่ละว่ามันไม่ใช่แค่ทำให้คุณเสียใจเท่านั้นแต่มันยังมีคำถามอื่นๆที่จะตามมาอีกด้วยโดยเฉพาะฝ่ายที่โดนบอกเลิกนั้นเราเชื่อว่าคุณคงถามตัวเองอยู่ตลอดเวลาแน่นอนว่าตัวเองผิดอะไรเขาถึงไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยซึ่งในทางกลับกันอีกฝ่ายที่บอกเลิกก็คงโดนคนอื่นมองว่าเป็นคนผิดอย่างแน่นอนเพราะงั้นมันเลยไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจเลยว่าทำไมบางคนถึงตัดปัญหาเหล่านี้ออกไปซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าเขาไม่อยากมาเจอคำถามแบบนี้อยู่บ่อยๆยังไงล่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งเหตุผลที่เกิดขึ้นบ่อยๆกับคนที่หมดรักแต่ไม่อยากเลิกเช่นเดียวกัน