ตัดจบไปได้ก็ดีรวมเหตุผลที่บอกว่าอีกฝ่ายไม่ได้รักคุณเลยสักนิด

แน่ละว่าพอคนเรามีรักนั้นมันไม่ได้บ่งบอกว่าจะดีตลอดไปนะอีกทั้งบางคราวมันยังมีแต่เรื่องเศร้าด้วยและแน่นอนว่าเมื่อเป็นอย่างนี้แล้วหนทางสุดท้ายที่ดีที่สุดก็คือการเลิกคบและไม่ดูหนังโป๊รัสเซียด้วยกันอีกนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุยจะเสียใจไปมากกว่านี้วันนี้พวกเรามาดูเหตุผลที่บอกว่าอีกฝ่ายไม่ได้รักคุณเลยสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราเตรียมตัวไปดูบทความดีๆในครั้งนี้กันและเรารับประกันได้เลยนะว่ามันจะทำให้พวกคุณตัดกับเขาได้ง่ายมากขึ้นและเจ็บน้อยลงอย่างแน่นอนและนอกจากนี้เพื่อไม่ให้คุณต้องมาเสียเวลาพวกเราไปดูเหตุผลเหล่านั้นกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ทำให้คุณหวังแล้วก็ไป หากว่าหนุ่มๆเขามาทำให้คุณหวังบ่อยๆแถมยังพูดว่าจะดูหนังโป๊รัสเซียกับคุณแต่ไม่เคยโผล่หัวมาเลยนั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาไม่ได้รักคุณแน่ๆอีกทั้งมันยังบ่งบอกอีกด้วยนะว่าเขาไม่ได้อยากมีความสัมพันธ์กับใครแบบระยะยาวเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าพวกคุณอย่าได้ไปดูหนังโป๊รัสเซียกับหนุ่มๆพวกนี้ต่อจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นเราเชื่อว่าถ้าคุณฝืนคบกับเขาต่อไปความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันจะมีแต่ความเจ็บปวดอย่างแน่นอนและที่สำคัญถ้าเลิกกับเขาไปแล้วก็ควรเลิกให้ขาดซะเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้คุณหลุดออกมาจากเขาได้และไม่ต้องทนทุกข์ทรมานใจที่คบกับคนแบบเขาอีกแล้วล่ะ
ข้อสอง มักจะสนแค่เรื่องเขาเท่านั้น แน่ละว่าเมื่อคุณได้รักและดูหนังโป๊รัสเซียกับใครคนนึงแล้วนั้นก็จะควรสนใจเรื่องของทั้งคู่ด้วยแต่ทว่าหากหนุ่มๆที่คุณคบหรือดูหนังโป๊รัสเซียด้วยเขาเริ่มสนแค่เรื่องตัวเองเมื่อไหร่แถมยังเอาเรื่องของคุณไว้สุดท้ายเลยนั้นนี่มันก็บอกได้ชัดสุดๆแล้วละว่าเขาไม่ได้คุณแล้วอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วอย่าพยายามยื้อเขาและควรปล่อยเขาไปตามทางของเขาจะดีกว่าเพราะถ้าคุณยังอยู่กับเขาต่อไปเราว่าพวกคุณคงทุกข์ใจมากกว่าเดิมแน่ๆ
ข้อสาม เขาไม่คิดที่จะสนใจคุณ อันนี้คืออีกเรื่องนึงที่น่าจะแน่ชัดมากๆนะว่าเขาไม่ได้รักรึอยากดูหนังโป๊รัสเซียกับคุณแล้วแน่ๆยิ่งถ้าเขาไม่ได้สนใจในสิ่งที่คุณพูดด้วยแล้วนั้นเราว่าคุณอย่าไปยื้อความสัมพันธ์ในครั้งนี้ให้มันไปต่อดีกว่าเพราะถ้าคุณทำแบบนั้นเราว่าคนที่เจ็บไม่น้อยเลยนั้นมันก็ต้องเป็นคุณแน่ๆเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเมื่อมีโอกาสเลิกกับเขาก็ควรตัดให้ขาดไปเลยดีกว่าจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจให้เสียเวลาแถมนอกจากนี้มันยังทำให้พวกคุณไม่ต้องมาทนกับคนที่เขาไม่ได้รักหรือมีใจคุณอีกต่อไปด้วยนะ