วิธีขอคืนดีกับแฟนเก่าแบบไม่ต้องเสียฟอร์ม

นิสัยเสียอย่างหนึ่งทีทุกคนน่าจะมีกันนั่นก็คงจะไม่พ้นความปากดีนั่นเอง ยิ่งเวลาทะเลาะกับแฟนเมื่อไหร่ก็จ้องที่จะพูดประชดเขาชอบไล่ให้เขาไปที่อื่น ชอบท้าให้เลิกกันแล้วสุดท้ายเป็นยังไงก็คงจะไม่พ้นดีแต่ปากหรอกใช่มั้ยล่ะ เพราะเมื่อเขาไปจริง ๆ คุณก็ต้องมานั่งร้องไห้เสียใจอยู่ดีแต่ว่าถ้าจะให้ตัวคุณนั้นไปขอคืนดีกับเขาคุณเองก็คงจะไม่กล้าไปหรอกเพราะไม่อยากที่จะเสียฟอร์ม มีคนไหนบ้างที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่โดนแฟนทิ้งเพราะปากตัวเองบางทีอาจจะแค่เรื่องเล็ก ๆ เช่นการเลือกคลิปโป๊ดูด้วยกันคุณกลับไม่ชอบที่จะดู
คลิปโป๊ที่เขาเลือกและคุณดันไม่ว่าเขาเป็นการใหญ่ หรือการที่เขาแอบดูคลิปโป๊คนเดียวคุณก็มองว่าการดู
คลิปโป๊คนเดียวแปลว่าเขาไม่รักคุณแล้วอันนี้อาจจะออกงี่เง่าไปสักหน่อยเพราะแต่เรื่องการดูคลิปโป๊ยังเป็นปัญหาขนาดนี้ หากใครกำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่แล้วไม่อยากจะเสียแฟนของคุณไปวันนี้เราจะมาบอกวิธีขอคืนดีแฟนเก่าแบบไม่ต้องกลัวเสียฟอร์มมาบอกกันซึ่งมันจะมีอะไรบ้างมาเริ่มกันเลย
ข้อที่หนึ่งตามหาบางอย่างที่หายไป คนเคยรักกันเคยคบกันมาแล้วยิ่งว่าถ้าคู่ไหนที่ได้คบกันมานาน ๆ แน่นอนว่าต้องมีความทรงจำรวมกันมากมายและก็รวมถึงของที่คุณเคยซื้อด้วยกันของที่ซื้อแทนตัวของคุณและเขา คุณต้องใช้สิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์เพื่อที่จะให้เขาได้ยอมมาเจอคุณหรือคุณนั้นจะได้มีโอกาสได้เจอเขาและอยู่ใกล้กับเขาอีกครั้ง ให้ความใกล้ชิดทำหน้าที่ปลุกความสัมพันธ์ของคุณขึ้นมามันก็ดีไม่น้อยเลยล่ะ
ข้อที่สองปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือ ใช้ความเป็นผู้หญิงหรือความอ่อนแอของคุณให้เป็นประโยชน์ในการขอความช่วยเหลือจากเขาและต้องเป็นเรื่องที่เขารู้สึกว่ามีแต่เขาเท่านั้นที่จะช่วยคุณได้สิ่งนี้จะเป็นการบอกอ้อน ๆ ที่จะทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองนั้นมีค่าแล้วตัวคุณเองนั้นก็ยังต้องการให้เขากลับมาอยู่ในชีวิตอีกครั้ง
ข้อที่สามเข้าทางเพื่อน ครอบครัว ใช้ความสัมพันธ์ที่มีอยู่ของคุณกับคนใกล้ตัวของเขาให้เป็นประโยชน์สนิทกับเพื่อนของเขาก็ต้องพยายามเข้าทางเพื่อนให้เพื่อนเขานั้นช่วยชงให้หรือถ้าสนิทกับพ่อแม่ พี่น้อง หรือว่าคนในครอบครัวของเขา นี่ยิ่งถือเป็นแต้มต่อที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณนั้นมีเหตุผลได้เข้าไปเจอหน้าเขาอยู่บ่อย ๆ แถมยังเป็นเหตุผลที่ไม่น่าเกลียดอีกด้วยเพราะว่าเราไม่ได้ไปหาเขาแต่เราไปหาญาติของเขาต่างหาก
ข้อที่สี่พูดตรง ๆ สุดท้ายแล้ววิธีที่ดีที่สุดนั่นก็คือการเปิดใจพูดไปเลยตรง ๆ ไม่ต้องกลัวแพ้หรือว่ากลัวเสียฟอร์มให้คุณนั้นเลือกเอาเองเลยว่าระหว่างยอมเสียฟอร์มกับเสียแฟนคุณจะเลือกอะไร ถ้ายอมแพ้แล้วได้เขากลับมาคุณจะยอมแลกหรือเปล่า ถ้าคุณเป็นคนผิดก้เพียงแค่ขอโทษก็แค่ง้อเขาแค่นั้นเอง