Month: August 2023

สาเหตุของคนหมดรักแต่ไม่อยากเลิกมันคือะไรกัน

เมื่อเวลาผ่านไปแล้วแน่ละว่าใจคนก็ย่อมไม่ต่างไปจากเดิมอยู่แล้วซึ่งในบางคนพอหมดรักแล้วก็อาจจะเลือกหายไปดื้อๆแต่ในทางกลับกันบางคนพอหมดรักแล้วก็กลับฝืนคบและดูหนังโป๊ด้วยกันอยู่ซึ่งนั่นมันก็อาจจะเป็นเพราะหลายๆสาเหตุไม่ว่าจะความผูกพันหรือความทรงจำต่างๆที่เคยมีร่วมกันมาก็ด้วยเพราะงั้นแล้วในครั้งนี้เพื่อให้พวกคุณทราบสาเหตุของคนที่หมดรักแต่ไม่อยากเลิกมากขึ้นทางเราจะพาคุณไปดูถึงสาเหตุเหล่านั้นกันแล้วมันจะมีอะไรกันบ้างเรารีบไปดูด้วยกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้คุณจะเข้าใจคนที่หมดรักแต่ไม่อยากเลิกมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยล่ะ

Read more

ดนตรีประโลมใจของคนเศร้า

ความสัมพันธ์ของมนุษย์คือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยาก และหลายคนก็อาจจะไม่เข้าใจความสัมพันธ์ของตัวเองด้วยซ้ำว่าสิ่งที่เป็นอยู่มันคืออะไรและมันทำให้เรามีความสุขจริงหรือไม่ ผู้ชายและผู้หญิงหลายคู่เราตัดสินใจคบหากันเพื่อน้องใช้ชีวิตร่วมกันก่อนจะเข้าสู่การแต่งงาน แต่ชีวิตจริงมันก็ไม่ได้สุขสันต์เหมือนอย่างหนังโป๊เย็ดแม่ ชายและฝ่ายหญิงต่างมีความสุขด้วยกันทั้งคู่ หรือบางครั้งก็แสดงออกมาว่ามีความสุขเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ แต่อย่างที่เราบอกไปว่าชีวิตจริงมันไม่ได้เหมือนในหนังโป๊เย็ดแม่ บางคนปรับตัวเข้ากันไม่ได้โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ ได้ฝืนใจต่อก็คงไม่ไหว ฝ่ายชายเองก็อาจจะรู้สึกขาดอิสรภาพเนื่องจากถูกบังคับไม่ให้ดูหนังโป๊เย็ดแม่ ส่วนฝ่ายหญิงก็อาจจะขาดความสุขเพราะฝ่ายชายไม่ได้ทำให้ตัวเองถึงจุดสุดยอด หลายคนมองว่าเป็นเรื่องเล็กแต่จริงๆแล้วมันเกือบจะเป็นทั้งหมดของความสัมพันธ์เลย เมื่อหลายๆเรื่องไปกันไม่ได้จนต้องเลิกราและแยกย้ายกันไป เมื่อเกิดความเสียใจทุกคนก็มีการตอบสนองต่ออารมณ์แตกต่างกันไป แต่ที่เราพบเจอบ่อยคือคนอกหักมักจะฟังเพลงเศร้าอยู่เป็นประจำ ทำไมคนเศร้าถึงไม่ไปดูหนังโป๊เย็ดแม่เพื่อปลอบใจตัวเองล่ะ สิ่งที่สามารถอธิบายได้คือคนเรามีวิธีรับมือกับความรู้สึกที่ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งหนึ่งที่หลายๆคนเห็นตรงกันและเป็นวันๆกันคือ บางครั้งเราก็อยากระบายความเศร้าของเราออกมามากกว่าที่จะเก็บไว้คนเดียว การฟังเพลงเศร้าจึงเหมือนกับการตอกย้ำความผิดหวังหรือความเสียใจเพื่อให้ตัวเองร้องไห้และระบายความอัดอั้นเหล่านั้นออกมา มันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่จะร้องไห้หรือจะรู้สึกเสียใจอกหักและเลิกรากันไป และมันก็แปลกๆเช่นกันถ้าคุณจะรู้สึกว่าเพลงเศร้ามันช่วยกล่อมเกลาจิตใจของคุณและทำให้คุณได้ระบายอารมณ์แย่ๆออกมา เนื้อหาในเพลงเศร้ามักจะเป็นการตอกย้ำความรู้สึก บางครั้งเราได้ยินประโยคใดประโยคหนึ่งหรือได้ยินเนื้อเพลงที่มันเชื่อมโยงกับชีวิตคู่ของเรา เราก็มักจะแสดงความรู้สึกออกมาด้วยการร้องไห้ […]

Read more

พี่เงี่ยนไหวแล้วขอให้พี่เย็ดหีน้องหน่อยเถอะ

เรื่องเสียวที่ผมเจอเนี่ยมันคือสิ่งที่ผมต้องการอยู่แล้วและตัวผมก็ไม่ใช่คนที่ดีเท่าไหร่ว่างไม่ได้ก็มักจะดูหนังโป๊ไทยอยู่ตลอดจนกระทั่งในวันหนึ่งที่ผมได้เจอกับรุ่นน้องสาวสวยข้างบ้านคนนึงซึ่งหลังจากที่ได้ทำความรู้จักกันแล้วเราก็คุยกันมาตลอดจนกระทั่งมันมีอยู่วันนึงที่เธออยู่บ้านคนเดียววันนั้นผมก็ไปนั่งเล่นที่บ้านเธอและเราก็นั่งพูดคุยกันตามปกติเนี่ยแหละก่อนที่ผมจะเริ่มปลุกความเสียวของเธอด้วยการยื่นหน้าเข้าไปใกล้เธอๆเหมือนในหนังโป๊ไทยแล้วจากนั้นบทจูบที่ผมมอบให้เธอมันก็ได้เริ่มต้นขึ้นช้าๆและด้วยความที่เธอเองก็อยากรู้อยากลองอย่างมากนั้นมันก็เลยทำให้เธอจูบผมตอบอย่างเร่าร้อนและนั่นมันก็ปลุกควยผมให้ตื่นได้อย่างดีจนคราวนี้เมื่อความเงี่ยนของเราทั้งคู่มันเริ่มเดินแล้วนั้นผมก็ได้กดหัวเธอลงไปอมควยให้เหมือนในหนังโป๊ไทยโดยที่ผมเองก็กระแทกควยสวนขึ้นมาด้วยอย่างรุนแรงจากนั้นเมื่อผมเงี่ยนไม่ไหวแล้วก็เลยจับน้องเขามาคร่อมตัวผมไว้และจับเอวเธอพร้อมกับบอกให้เธอขย่มควยให้ซึ่งเธอก็ทำมันได้ดีมากๆเพราะตอนนั้นเธอขย่มควยจนผมถึงกับร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นจากนั้นเธอก็ค่อยๆยืนขึ้นและหันหลังก่อนที่จะนั่งยองแล้วเอาควยผมเสียบเข้าที่หีเธออีกครั้งเหมือนในหนังโป๊ไทยแล้วร่อนควยให้ผมควยๆโดยจังหวะนั้นเองผมก็ได้เร่งความเร็วให้เธออีกด้วยการตีก้นเธอแรงๆเพื่อเป็นการบอกให้เธอขยับตูดไปมาอย่างว่องไวมากยิ่งขึ้นและนั่นมันก็คงทำให้เธอเสียวหีอย่างมากเพราะนาทีนั้นเธอก็ได้ส่งเสียงร้องเสียวราวกับนางเอกหนังโป๊ไทยไม่หยุดเช่นเดียวกันต่อจากนั้นไม่นานเหมือนว่าเธอใกล้จะเสร็จคราวนี้ผมเลยจับเธอมานอนหงายแล้วลงไปเลียหีให้โดยค่อยๆใช้ลิ้นตวัดที่ติ่งแตดเธอไปมาอย่างรวดเร็วจนผ่านไปได้เพียงครู่นึงเท่านั้นน้ำเงี่ยนของเธอก็ได้แตกขึ้นมาจริงๆแล้วถัดจากนั้นผมก็จับเธอลงไปนอนหงายอีกรอบและงัดควยขึ้นมาถูน้ำเงี่ยนที่เพิ่งแตกและค่อยๆอัดลำควยลงไปที่รูหีเธอดั่งในหนังโป๊ไทยจากนั้นก็เริ่มกระแทกควยใส่เรือนร่างเธอไม่ยั้งจนทุกส่วนของเธอมันกระเพื่อมไปหมดแต่ผมก็ยังคงเร่งจังหวะในการเซิ้งหีเธอราวกับในหนังโป๊ไทยจนเสียงกระเนื้อกระทบกันมันดังหนักมากแต่เธอก็ไม่มีเรี่ยวแรงที่จะโต้ตอบผมกลับอีกแล้วกระทั่งความเงี่ยนของผมมันพุ่งขึ้นจนถึงขีดสุดนั้นผมก็ได้ตอดควยเข้าไปรัวๆจนไม่กี่นาทีต่อจากนั้นน้ำควยก็แตกออกมาทันทีจากนั้นทุกความรู้สึกก็ค่อยๆลดลงและควยผมก็ได้หดไปทีนี้พอผมถอนควยออกมาแล้วก็รีบพาเธอไปอาบน้ำล้างตัวเลยครับ

Read more

รีบแก้ตัวซะถ้าไม่อยากให้เรื่องบนเตียงห่างหาย

การมีชีวิตคู่หลังจากที่เข้าเรือนหอกันมาแล้วทั้งหนุ่มๆและสาวๆก็ต้องคอยเติมรักให้เบ่งบานด้วยการทำกิจกรรมบนเตียงรักกันบ่อยๆเนื่องจากมันจะเป็นตัวที่ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างคู่รักได้อย่างดีและที่ยิ่งไปกว่านั้นการร่วมรักที่ดียังทำให้ความรักจืดจางน้อยลงอีกด้วยและนั่นมันก็ส่งผลดีทำให้คุณไม่เบื่อกันไปก่อนยังไงล่ะแต่ทว่าในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้มีการเติมเซ็กส์ให้กันหรือร่วมดูคลิปโป๊ให้กันบ้างเลยนั้นมันก็สามารถทำให้ชีวิตคู่ห่างหายจากเหล่านี้ได้เช่นกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เรื่องนี้จะหายไปจากชีวิตคู่มากกว่านี้นั้นเรามาดูถึงต้นเหตุที่ทำให้เซ็กส์ของคุณเริ่มห่างหายกันหน่อยดีกว่า 1.ไม่เอาใจกันอีกแล้ว คุณเชื่อไหมว่าสิ่งนึงที่บ่งบอกว่าคู่คุณเริ่มห่างกายเรื่องบนเตียงนั้นก็คือการที่คุณไม่ค่อยเอาใจกันอีกแล้วเนี่ยแหละซึ่งแน่ละว่าช่วงแรก ๆอะไรๆมันก็น่าจะดีไปหมดแต่เมื่อคบและดูคลิปโป๊กันไปนานๆเข้าเรื่องบางเรื่องคุณก็อาจจะละเลยไม่ใส่ใจมันไปก็ได้ยิ่งกับเรื่องบนเตียงบอกเลยว่านี่คือเรื่องใหญ่สุดๆเพราะฉะนั้นแล้วก็จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องเปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่เพราะถึงอย่างไรก็ตามการร่วมรักก็ยังจำเป็นและเป็นสิ่งสำคัญกับชีวิตคู่รักของคุณมากๆอยู่ดี 2.ให้ค่ากับเรื่องอื่นๆเยอะไป นี่อีกอีกปัจจัยนึงที่ทำให้การร่วมรักหรือดูคลิปโป๊ห่างหายไปอย่างมากเลยซึ่งเรื่องต่างๆที่คุณไม่ค่ามากกว่าการร่วมรักก็อาจจะเป็นเรื่องงานหรือสังคมคนรอบข้างเพราะงั้นถ้าไม่อยากให้เรื่องบนเตียงมันห่างหายไปมากกว่านี้จนทำลายความสัมพันธ์ของคุณก็ควรจัดเวลาหรือแบ่งมันมาใช้กับการร่วมรักเสียบ้างเพราะสุดท้ายแล้วเรื่องบนเตียงมันก็ยังเป็นเรื่องสำคัญและขาดไม่ได้อย่างมากแถมมันยังเป็นช่วงเวลาที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายด้วย 3.ถูกปัดตกบ่อยๆ ในบางคราวที่คนรักคุณขอดูคลิปโป๊หรือร่วมเตียงรักด้วยแต่คุณก็ปัดตกเขาไปบ่อยๆนี่ก็คืออีกสาเหตุหลักที่ทำให้เขาไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปโป๊กับคุณเช่นกันและนั่นย่อมส่งผลให้คู่ของคุณเริ่มห่างหายเรื่องบนเตียงมากยิ่งขึ้นเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ลองหาเวลาที่มันเหมาะเจาะและหยุดปัดตกหรือเลิกปฏิเสธเขาสักหน่อยดีกว่าเพียงเท่านี้ก็ทำให้โอกาสในการร่วมเตียงรักของคุณและคนรักกลับมาได้อีกครั้งแล้วและนี่ก็ยังเป็นวิธีที่ดีที่ช่วยพัฒนาความรักของคุณให้เป็นไปได้อย่างดีเลยด้วยดังนั้นรู้อย่างนี้แล้วหากคู่คุณเริ่มห่างหายเรื่องบนเตียงเมื่อไหร่ก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะ

Read more